Quản lý ngân sách

> > Quản lý ngân sách

Quyết đinh phụ thuộc vào khả năng tài chính

Qúa trình lắp đặt độc đáo của Piscines Magiline, chất lượng và thiết kế bể bơi , tất cả cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn dễ dàng để cài đặt, có đượ giải pháp đáng tin cậy và lâu bền. Bạn quyết định làm thế nào để xây dựng bể bơi cho riêng mình?. Bởi vì các bể bơi chất lượng cao của chúng tôi được lắp đặt nhanh chóng (lắp ráp trước tại khu công nghiệp hiện đại, nên chỉ mất 5 ngày hai công nhân sẽ hoàn thành công tác lắp ráp này), Piscines Magiline cung cấp một giải pháp cho tất cả các khách hàng với khả năng tài chính khác nhau và có thể đề xuất tỷ lệ Giá / Chất lượng tốt nhất cho sản phẩm của mình nhằm tăng giá trị tài sản và giúp gia đình bạn có thể tận hưởng và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau.

Có ba giải pháp để lựa chọn:

  • 1. "Bể bơi có tất cả". Bạn không phải làm gì cả, chuyên gia của Magiline sẽ đảm nhận tất cả việc bảo dưỡng bể bơi.
  • 2. “Gói bể bơi đồng bộ có hỗ trợ”. Với đại lý Magiline mà bạn mua hàng, bạn có thể đề nghị sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật trong các bước xây dựng bể bơi, hoặc đối với các công tác lắp đặt chính mà bạn muốn có chuyên gia của chúng tôi giám sát. Chính vì thế, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền lớn mà vẫn nhận được lợi từ dịch vụ chuyên nghiệp của các đại lý Magiine. Bạn sẽ được cung cấp tất cả các hướng dẫn cần thiết, tài liệu và một đĩa DVD. Những hướng dẫn đó được minh họa rất tường minh nên bạn có thể làm theo một cách dễ dàng.
  • 3. Gói bể bơi đồng bộ. Nếu bạn quyết định xây dựng hồ bơi cho riêng mình, công nghệ của Magiline cung cấphướng dẫn lắp đặt đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bạn sẽ chỉ mất vài ngày để lắp đạt hồ bơi của mình.. Bạn sẽ được cung cấp tất cả các hướng dẫn cần thiết, tài liệu và một DVD. Những hướng dẫn đó được minh họa rất rõ ràng nên bạn có thể làm theo một cách dễ dàng Bất kỳ bạn chọn phương án nào, chúng tôi cũng xin đảm bảo bạn sẽ được hài lòng với kết quả.

* Tùy thuộc vào mô hình và các tính năng mà bạn lựa chọn. Không bao gồm thời gian chờ khô bê tông.

fond